Nơi thưởng thức món đắt với giá rẻ.

Thông thường, lươn được biết đến là món ăn nhiều dưỡng chất, mang phần đắt đỏ. Unatoto tên gọi thương hiệu cơm lươn số 1 Nhật Bản đã phá vỡ quan niệm lươn Nhật là đắt đỏ. Bằng phương châm

“Nhanh – Rẻ – Ngon”

Chúng tôi tự hào là nhà hàng hàng đầu phá vỡ khoảng cách mang đến trải nghiệm trọn vẹn sự tuyệt vời của ẩm thực Nhật Bản.

Bản phối rượu Sake

Rượu Sake Nhật đóng một vai trò quan trọng trong đời sống và văn hóa Nhật Bản suốt hai ngàn năm qua.Nền tảng để có được rượu sake ngon là phải có gạo chất lượng, nước sạch, nấm mốc koji và men rượu. Với những đặc trưng và sự đa dạng của loại rượu khi kết hợp với từng món ăn sẽ tạo nên hương vị độc đáo khác nhau. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các loại rượu kết hợp cùng với món ăn Nhật Bản tạo nên một bản phối tuyệt vời. Thực khách sẽ cảm nhận là cả một sự thi vị trong nền ẩm thực.

Unagi Kushi (xiên lươn nướng)

Kushi (món xiên) là một trong những món ăn không thể thiếu tạo nên nét độc đáo và sự nổi tiếng của ẩm thực đường phố Nhật Bản. Kết hợp với Unagi (lươn nướng) tạo nên Unagi Kushi vừa mang hương vị đường phố vừa mang nét truyền thống trong nền ẩm thực Nhật. Một xiên lươn nướng cùng một ly rượu Nhật, bạn đã có thể cảm nhận được phân nửa nền ẩm thực Nhật Bản tại Unatoto.

YuKATA

Khi khoát lên mình những chiếc áo Yukata đầy màu sắc, thưởng thức hương vị Nhật Bản, điều gì sẽ đến với bạn….

DONBORI

Donbori là những vũ điệu truyền thống của Nhật, những hoạt động đơn giản nhưng sẽ góp phần tăng cường tiêu hoá…

Sự kiện giới hạn


Đất nước Nhật Bản được biết đến với nhiều lễ hội,sự kiện và những lễ hội, sự kiện đó sẽ được tái diễn lại tại các chi nhánh của Unatoto…