” Phim Conan nàng dâu Halloween đã đổ bộ đến Unatoto Tân Bình “

Phim Conan nàng dâu Halloween dưới bàn tay của tác giả Aoyama Gosho. Những tình tiết trong bộ phim đã được khai thác cực kì tinh tế, nhưng không kém phần kịch tính. Cùng với, với hiệu ứng 2 màu xanh – hồng đan xen với nhau xuyên suốt bộ phim. Tất cả đã tạo nên một bộ phim nổi bật gây ấn tượng với người xem.…. ( Xem thêm )

TRẢI NGHIỆM VĂN HOÁ ẨM THỰC SENDAI & ĐÓN LỄ THẤT TỊCH TẠI SÀI GÒN

Ẩm thực vùng Sendai là phong cách ẩm thực độc đáo của thủ phủ tỉnh Miyagi (Sendai) – thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc Nhật Bản. Nơi có món lưỡi bò nướng than hoa thơm nồng, nóng hổi cùng những lễ hội rộn ràng, đầy màu sắc như lễ thất tịch – Sendai Tanabata.…. ( xem thêm )

” Cùng Unatoto đồng hành với Doraemon nào các bạn ơi “

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, bộ phim điện ảnh Doraemon – Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon đã chính thức đổ bộ đến các phòng vé tại Việt Nam. Không những thế, lần tái xuất sau 1 năm vắng bóng này có sự kết hợp vô cùng đặc biệt, khi đã đồng hành cùng nhà hàng Cơm Lươn Số 1 Nhật Bản – Unatoto để tạo nên một menu hoàn toàn mới, và những trò chơi thú vị dành riêng cho mọi lứa tuổi khi đến dùng bữa tại Unatoto Việt Nam, chi nhánh Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh…. ( xem thêm )

THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN VÙNG NAGOYA NGAY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bên cạnh những thành phố nổi tiếng của Nhật như Tokyo, Osaka hay Kyoto thì Nagoya cũng là một địa điểm thú vị không hề kém cạnh. Không chỉ là một trong những thành phố lớn nhất nhì Nhật Bản, với nền công nghiệp đồ sộ, tân tiến, Nagoya còn là nơi có nền ẩm thực vô cùng phong phú, độc đáo với những món ngon mang tên Nagoya meshi – tên ẩm thực của riêng Nagoya mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở Nhật Bản mang hình thức này…. ( xem thêm )

VÌ SAO NGƯỜI NHẬT THÍCH ĂN LƯƠN VÀO MÙA HÈ ?

Người Nhật thích ăn lươn vào mùa hè vì ở Nhật, khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 được xem là nóng nhất trong năm. Để chống lại cái oi bức này, người Nhật thường chọn những món ăn có tính hàn để cân bằng lại sức khỏe ….  ( xem thêm )

Warayaki – phong cách nướng truyền thống tái hiện tại nhà hàng Unatoto Tân Bình

Warayaki có nghĩa là gì?

Wara có nghĩa là rơm, Yaki có nghĩa là nướng, tức là đây là một phong cách độc đáo khi sử dụng lửa để chế biến đồ ăn… ( xem thêm )

Lươn Nhật và Lươn Việt khác nhau như thế nào ?

Cơm lươn Nhật (hay còn gọi là Unadon) là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản, với phần cơm trắng được rưới gia vị và phần thịt lươn nướng “béo ụ” bên trên. Món cơm này không chỉ nổi tiếng bởi màu sắc cũng như mùi vị thơm lừng, mà còn vì độ dinh dưỡng cao có trong miếng thịt lươn…. ( xem thêm )