Lễ hội Warayaki, độc đáo ẩm thực Nhật!

 

Khi lửa và nghệ thuật hòa quyện sẽ tạo nên một bức tranh rực rỡ nhất. Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với nhiều món ăn phong phú và đa dạng. Cũng như là về những lễ hội ẩm thực với nét đẹp truyền thống văn hóa tinh túy nhất. Lễ hội Warayaki cũng vậy, đặc sắc và huyền diệu là 2 cụm từ miêu tả đúng nhất về lễ hội này. Mời bạn theo chân Unatoto khám phá những điều kỳ diệu nào ẩn chứa đằng sau lễ hội này nhé!( Xem Thêm )

Cơm Hitsumabushi Đặc Biệt

 

🌟 HITSUMABUSHI là sự kết hợp hài hoà giữa vị lươn, rong biển, rau má và mù tạt, thêm chút thanh mát từ vị của nước súp. Và thú vị hơn nữa là trong cùng một set cơm nhưng có rất nhiều cách thưởng thức, mỗi một cách ăn mang đến một hương vị riêng khiến bữa ăn thật đa dạng và lạ miệng. Có rất nhiều cách để ăn set cơm Hitsumabushi, mà Unatoto đã chia thành 5 bước:… ( Xem Thêm )

 

Cơm lươn nướng thố đá

 

👨‍🍳 Đây là món ăn được chế biến theo phong cách của Pháp, sử dụng phương pháp Gratin là làm chín thực phẩm bằng chế độ nướng bề mặt cùng với các topping.👨‍🍳 Unatoto đã sử dụng phương pháp này chế biến cùng với món lươn nướng trứ danh tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.👨‍🍳 “Cơm Lươn Nướng Thố Đá”, món ăn này sẽ được thưởng thức theo 4 cách khác nhau bạn đã thử qua chưa:…( Xem Thêm )